plans car

Bảng giá + Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Chúng tôi cung cấp trọn gói từ thành lập công ty, khắc con dấu, mở tài khoản ngân hàng cho đến dịch vụ kế toán. Vì vậy quý khách không cần phải đi tìm các đơn vị khác nhau với các công việc trên để thực hiện. Quy trình thành lập công ty của chúng tôi chuyên nghiệp, rõ ràng. Các luật sư luôn tư vấn nhiệt tình, miễn phí trước khi thành lập cho khách hàng về pháp luật, kế toán, các loại thuế.

dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Đặc biệt, SLAW không chỉ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp mà còn tư vấn khách hàng về loại hình doanh nghiệp phù hợp và lĩnh vực kinh doanh có tiềm năng thu lợi cao. Đội ngũ tư vấn của SLAW sẽ giúp khách hàng lựa chọn tên công ty phù hợp và đặt dấu ấn trong việc xây dựng thương hiệu hiệu quả. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được hướng dẫn về việc chọn địa điểm trụ sở chính và cơ cấu tổ chức quản lý công ty. SLAW cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về việc thỏa thuận góp vốn và loại tài sản góp vốn, nhằm đảm bảo quyền lợi của các thành viên và cổ đông sau khi công ty được thành lập.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đồng Nai sẽ suôn sẻ và nhanh chóng thành công hơn, nếu sự chuẩn bị những thứ dưới đây không gặp vấn đề hay trục trặc gì. Luật Trí Nam chia sẻ danh mục ngành nghề kinh doanh theo đúng chuẩn Hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam mới nhất cùng danh mục chi tiết các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, lĩnh vực đầu tư có điều kiện. Việc chuyển nhượng vốn góp của các thành viên phải có sự đồng ý của các thành viên khác và phải ưu tiên chuyển nhượng cho những thành viên trong công ty trước. Việc này giúp hạn chế người lạ sở hữu vốn của công ty, giúp công ty kiểm soát chặt chẽ vốn góp và người góp vốn. Chúng tôi sẽ tư vấn và áp mã ngành phù hợp theo đúng quy định. Lựa chọn người đại diện theo pháp luật, lựa chọn giám đốc công ty.

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói Uy tín

Công ty Thiên Luật chúng tôi sẽ thay bạn làm hết các thủ tục, hồ sơ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi còn cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan khác đến doanh nghiệp như dịch vụ . Đa dạng trong các gói dịch vụ đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng.

thành lập công ty trọn gói giá rẻ

03 bản CMND/hộ chiếu của người đứng tên thành lập Công ty (sao y công chứng không quá hạn 03 tháng). Tránh ảnh hưởng đến cả quá trình vận hành về sau của doanh nghiệp/ công ty. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra việc này trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp đủ điều kiện xuất hóa đơn.

Luật Inslaw sẽ bàn giao tất cả các hồ sơ, giấy tờ, sổ sách cho quý khách hàng. Luật Inslaw sẽ đại diện quý khách hàng thực hiện các hồ sơ, thủ tục nhanh nhát, chính xác nhất. Trên đây là các thông tin về dịch vụ thành lập công ty được cung cấp bởi Thiên Luật Phát.

Như vậy, Công ty TNHH và Công ty cổ phần có nhiều sự khác biệt về cấu trúc chủ sở hữu, trách nhiệm của chủ sở hữu, quản lý, vốn điều lệ và thủ tục thành lập. Tùy vào mục đích kinh doanh và quy mô, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hình phù hợp để đăng ký thành lập. Công ty TNHH thường phù hợp với doanh nghiệp có quy mô nhỏ, một số chủ sở hữu, và tập trung vào hoạt động kinh doanh nội bộ. Trong khi đó, Công ty cổ phần thích hợp hơn cho các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều chủ sở hữu và mong muốn thu hút đầu tư từ nhiều nguồn khác nhau.

Comments are closed.