plans car

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói chỉ từ 1,1Tr

Chuẩn bị các biểu mẫu và tài liệu liên quan để đăng ký mã số thuế và các loại thuế cần thiết. Bạn cần xác định chính xác mã ngành kinh doanh của công ty để đăng ký thuế và tuân thủ quy định pháp luật thuế. Ngoài ra, việc đăng ký và nộp thuế đúng hạn là một yêu cầu quan trọng để duy trì sự hoạt động của công ty một cách hợp pháp và tránh phạt do vi phạm thuế. Chuẩn bị bản hợp đồng thành lập công ty, ghi rõ quyền và trách nhiệm của các thành viên sáng lập, cách thức quản lý công ty, và cấu trúc tổ chức.

thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Nam Việt Luật thay mặt công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia, khắc con dấu công ty và công khai mẫu dấu đúng quy định và thời gian. Trường hợp kinh doanh ngành nghề có điều kiện, thì phải thực hiện thêm thủ tục xin phép con, các loại giấy tờ khác. Với các gói dịch vụ đa dạng & giá cả hợp lý, ADZ™ cam kết hoàn thành công việc đúng thời hạn đã cam kết. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Express, thành lập công ty siêu tốc chỉ trong 1 ngày có kết quả.

Ketoanvina.vn với đội ngũ chuyên viên tư vấn thủ tục quy trình điều kiện đăng ký thành lập công ty thành lập doanh nghiệp trọn gói. Chúng tôi cam kết sẽ giải đáp 100% các thắc mắc của Quý khách khi Thành lập công ty và ngay cả sau khi đi vào hoạt động kinh doanh. Khách hàng cần nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân qua trang đăng ký doanh nghiệp trực tuyến bằng tài khoản của mình. Hồ sơ sẽ được chuyên viên thuộc Phòng đăng ký kinh doanh thuộc tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở tiến hành xem xét và cấp giấy phép thành lập sau 3 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp lệ. Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ, chuyên viên sẽ trả lời lý do bằng văn bản. Có cá nhân, tổ chức muốn hoàn tất thủ tục thành lập càng nhanh càng tốt.Lại cũng có những cá nhân, tổ chức muốn hoàn tất quy trình thành lập doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất.

Comments are closed.