plans car

Dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư Luật Hồng Phúc

+ Giải trình hoặc cung cấp tài liệu liên quan đến việc điều chỉnh những nội dung quy định tại các điểm b, c, d, đ, e, g và h khoản 1 Điều 33 của Luật Đầu tư (nếu có). Hồ sơ được nộp tại Sở kế hoạch và đầu tư/ Ban quản lý khu công nghiệp, nơi cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Tùy thuộc vào nội dung cần thay đổi, giấy tờ chứng minh liên quan đến sự thay đổi sẽ khác nhau, nhà đầu tư căn cứ vào nhu cầu thay đổi của mình mà cung cấp các giấy tờ có liên quan.

điều chỉnh giấy phép đầu tư

Nội dung điều chỉnh thay đổi trên Giấy chứng nhận đầu tư không phù hợp với dự án đã đăng ký. Sau khi chuẩn bị bộ hồ sơ, nhà đầu tư tiến hành nộp hồ sơ tại Cơ quan đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Thông tin về Cơ quan có thẩm quyền đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư được in trên cùng bên trái của giấy chứng nhận hoặc ở phần con dấu xác nhận.

Đồng thời, quán triệt quá trình kiểm tra phải tuân thủ nguyên tắc công khai, minh bạch, độc lập, khách quan, nghiêm túc, làm đến đâu xử lý sai phạm đến đó và chịu trách nhiệm trước Bộ trưởng Bộ GTVT và pháp luật về kết quả thanh, kiểm tra. Nguyên nhân do một số địa phương mới giao kế hoạch đợt 1, một số dự án chưa hoàn thiện thủ tục đầu tư, chưa phân bổ hết vốn đầu tư từ nguồn sử dụng đất, bội chi NSĐP. Hai Bên cùng cam kết thực hiện đúng các nội dung hợp đồng đã ký.

Chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định cấp giấy phép môi trường theo quy định của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh. Tư vấn và hỗ trợ thực hiện đầy đủ các vấn đề pháp lý có thể phát sinh sau khi hoàn thành thủ tục. Điều này sẽ giảm bớt rất nhiều công việc cho bộ phận Hành chính, Kế toán của Công ty. Tuy nhiên, mỗi dự án có những đặc điểm, đặc thù khác nhau mà mức phí có thể thay đổi.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện điều chỉnh giấy phép đầu tư chuẩn xác và nhanh chóng chỉ trong 10 – 20 ngày làm việc. Khi nhà đầu tư có sự thay đổi một hoặc một số nội dung sau đây thì nhà đầu tư cần thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Thay đổi tên dự án; thay đổi địa chỉ của dự án; thay đổi nhà đầu tư; Tăng vốn điều lệ – vốn đầu tư; Thay đổi người đại diện theo pháp luật; Thực hiện thủ tục Góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế của nhà đầu tư nước ngoài. Tách giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (trong trường hợp giấy phép đầu tư được cấp theo luật đầu tư cũ 2005).

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.