plans car

ĐIỀU CHỈNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

Để nhận được sự tư vấn kịp thời, chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, Quý khách. Ghi nhận nội dung điều chỉnh tên, mã số doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở. Hoạt động kinh doanh; trình bày kế hoạch kinh doanh và phát triển. Mọi thủ tục sẽ được hoàn thiện theo đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng. Soạn thảo hồ sơ cho khách hàng theo đúng quy định mẫu mới nhất và nhanh chóng.

Để nền kinh tế vượt qua những khó khăn, Việt Nam cần có những quyết sách mạnh mẽ hơn. “Vấn đề trách nhiệm của các cấp, các ngành, phải được phân định rõ như một kỷ luật thép, để đẩy mạnh giải ngân đầu tư công hơn nữa, từ đó tăng được tổng cầu và tạo được tác động lan toả trong nền kinh tế”, ông Vũ Tiến Lộc cho biết. “Riêng năm 2022, TP Hồ Chí Minh hỏi Bộ KH-ĐT 584 văn bản, Bộ phải trả lời 604 văn bản. Nhưng các vấn đề đó không quan trọng, điều quan trọng là các nội dung hỏi đều thuộc thẩm quyền của thành phố. Đó mới là điều quan trọng, cho thấy hiện tượng né tránh, đùn đẩy, đá bóng lên trên, rồi lại ngồi chờ…”, Bộ trưởng KH-ĐT Nguyễn Chí Dũng cho biết. Tuy nhiên, việc đầu tư xây dựng cả 3 đoạn tuyến đình trệ từ giữa năm 2019 đến nay do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc một sốnhà thầuthi công dự án kiện VEC ra Trung tâm trọng tài quốc tế Singapore để yêu cầu bồi thường theo hợp đồng đã ký kết.

Sau khi nhận được các yêu cầu từ phía khách hàng, bộ phận chuyên môn của Luật Việt Tín sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc lập hồ sơ đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư. Khi có một trong các nội dung trên cần thay đổi, bạn cần thực hiện thủ tục với Sở Kế hoạch đầu tư hoặc Ban quản lý các khu công nghiệp để Điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư cho phù hợp. Nhà đầu tư cung cấp cho Global những tài liệu liên quan đến việc thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

điều chỉnh giấy phép đầu tư

Trong quá trình thực hiện dự án đầu tư, nhà đầu tư nước ngoài có thể thay đổi các nội dung liên quan đến giấy chứng nhận đầu tư đã đăng ký. Tuy nhiên, khi có nhu cầu thay đổi các nội dung đã đăng ký trên Giấy chứng nhận đầu tư thì doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong bài viết này, Công ty Luật Hùng Thắng sẽ cung cấp cho các bạn những quy định của pháp luật về thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Trong suốt quá trình thực hiện dự án đầu tư, nếu có sự thay đổi về thời hạn thực hiện quy mô dự án hay là thay đổi về mức vốn đầu tư hoặc các nội dung khác thì nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng thực đăng ký đầu tư. Trong quá trình thực hiện dự án đầu tư, khi có thay đổi về vốn, thời hạn, quy mô,… thì nhà đầu tư phải tiến hành thủ tục đăng ký điều chỉnh Giấy chứng thực dự án đầu tư với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

điều chỉnh giấy phép đầu tư

Hai bên thỏa thuận cụ thể các trách nhiệm (như phạt; tính lãi, mức lãi suất; phương thức thực hiện trách nhiệm….) do vi phạm hợp đồng trong các trường hợp Bên mua chậm thanh toán tiền mua nhà hoặc chậm nhận bàn giao nhà ở, Bên bán chậm bàn giao nhà ở. D) Các nghĩa vụ khác (nhưng không trái với quy định của pháp luật). G) Các nghĩa vụ khác (nhưng không trái với quy định của pháp luật). D) Các quyền khác (nhưng không trái quy định của pháp luật). Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.