plans car

Thành lập công ty cần bao nhiêu vốn? Quy định về góp vốn

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

thành lập công ty tài chính

Tổ chức thành lập công ty đang được hoạt đông bình thường, những cá nhân thành lập công ty trên 18 tuổi có giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD còn hiệu lực. Bản sao giấy chứng thực cá nhân như CMND, CCCD, Hộ chiếu của chỉ sở hữu và các thành viên tham gia góp vốn, cổ đông. Hoàn thiện các thủ tục liên quan đến thuế và tài chính, bao gồm đăng ký thuế, mở tài khoản ngân hàng, v.v. Mỗi loại hình công ty sẽ có yêu cầu riêng về hồ sơ, nếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ gặp khó khăn quý khách hàng hãy liên hệ đến Luật Hoàng Phi để được tư vấn chi tiết hơn. Trên đây là nội dung chi tiết về 8 việc cần làm ngay sau khi thành lập doanh nghiệp. Nếu còn vấn đề vướng mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ LuatVietnam để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

thành lập công ty tài chính

Thời gian gần đây, việc mua bán hoá đơn điện tử rầm rộ trên mạng xã hội. Ngoài rao bán hóa đơn khống, nhiều đối tượng còn có chính sách cộng tác viên, người giới thiệu rao bán hóa đơn./. Đội CNXK chịu sự quản lý điều hành, lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của chủ DN. Hoạt động của đội phải tuân thủ đúng pháp luật và quy chế hoạt động.

Để huy động vốn, công ty cam kết trả lãi suất cao 2%/tháng cho các nhà đầu tư. Ông Tạ Hữu Yên (TP Ninh Bình) nói rằng, thời điểm đó, ông đã góp 2,3 tỷ đồng, nhưng cuối cùng công ty không trả lãi và gốc như cam kết mà cao chạy xa bay. TFV CONSULTANT là một trong những đơn vị cung cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Tp. HCM. Với chi phí hợp lý và dịch vụ trọn gói chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Có cam kết tự thu xếp ngoại tệ hoặc có cam kết thu xếp ngoại tệ của tổ chức tín dụng được phép.

Comments are closed.