plans car

Thủ tục thành lập công ty đầu tư tài chính Việt Luật Hà Nội

Mức vốn điều lệ cần kê khai cũng tùy thuộc vào ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân bản sao có công chứng đối với cá nhân và giấy đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập… đối với tổ chức. Doanh nghiệp có thể ủy quyền hoặc tự mình khắc dấu và thông báo mẫu dấu cho Sở Kế hoạch và đầu tư.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Ngoài việc trở thành nhà xuất khẩu và người bán, bạn thậm chí có thể lànhà tư vấn tìm nguồn cung ứng sản phẩm. Một nhà tư vấn tìm nguồn cung ứng sản phẩm kết nối khách hàng quốc tế tiềm năng và người bán ở Việt Nam với nhau. Mặc dù bạn cần một số tiền tương đối lớn để bắt đầu thành công, nhưng đây là một công việc kinh doanh mà bạn cũng sẽ thấylợi tức đầu tư lớn hơn. Khai lệ phí môn bài một lần khi người nộp lệ phí mới ra hoạt động kinh doanh, chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Có thể thể hiện ở hợp đồng thuê đất, giao đất đất kèm theo giấy tờ được nhà nước ghi nhận quyền sử sử dụng đất. Tức là khi làm thủ tục là phải có thông tin địa chỉ rõ ràng và tài liệu chứng minh địa chỉ đó. Đối với công ty đầu tư chứng khoán, thủ tục thành lập có sự khác biệt đáng kể giữa công ty đầu tư chứng khoán niêm yết và công ty đầu tư chứng khoán nhỏ lẻ. Cụ thể là người thành lập công ty đầu tư chứng khoán sẽ chỉ cần thực hiện thủ tục đăng ký cấp Giấy phép thành lập và hoạt động tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước. Khác với công ty đầu tư chứng khoán riêng lẻ, công ty đầu tư chứng khoán sẽ cần thực hiện thủ tục đề nghị cấp Giấy xác nhận bán cổ phần ra công chúng trước.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.